Công nghệ

 

Hiệu suất tẩy rửa tối đa với sự chăm sóc an toàn nhất cho đồ giặt, tiết kiệm năng lượng và hạn chế nước thải ra ngoài môi trường – đây là những tiêu chuẩn của một chất tẩy rửa tốt.

Với dòng sản phẩm sáng tạo Mega Power Powder and Viva Power Fluid, chúng tôi cung cấp cho bạn chất tẩy rửa dạng bột và dạng lỏng kết hợp cùng nhau hoặc hoạt động riêng rẽ với liều dùng thấp.

Khi nghiên cứu phát triển những hóa chất tẩy rửa, chúng tôi hướng tới mục tiêu xây dựng những hóa chất có hiệu suất cao mà không cần vật liệu phụ.

Lợi thế nổi bật: Liều dùng thấp = tiết kiệm trong đóng góp, bảo quản và vận chuyển – Lợi thế không thể thiếu trong thị trường hiện nay.

 

  • Highly concentrated
  • Highly active
  • Highly effective

 

Các bước giặt ướt, giặt khô

Bước 1:

Quần áo của bạn được phun nước, tiếp đó sợi vải được cho nở nhẹ tạo khoảng trống cho các thành phần hoạt động bè mặt lấy đi bụi bẩn, đàu…quá trình này gọi là nhũ hóa khiến quần áo bạn sạch từ bên trong ngăn cho bụi bẩn không thể bám trở lại.

Bước 2:

Xả với nước 3 lần (chất lượng nước đã được kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn) sau quá trình này về cơ bản quần áo đã sạch.

Bước 3:

Không dừng lại ở đây, quần áo sạch còn trải qua một bước bổ sung nhằm lấy đi dư lượng hóa chất sao cho độ PH được cân bằng cho phù hợp với làn da. Đây còn là biện pháp giúp quần áo không bị xỉn màu theo thời gian.

Bước 4:

Cuối cùng, một sản phẩm khác được cho vào làm cho quần áo mềm hơn, thơm dịu, chống tĩnh điện, chống bám bẩn, nấm mốc và tái cấu trúc sợi vải như ban đầu. trải qua tất cả quá trình trên sản phẩm hoàn thiện sẽ đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Một công nghệ nữa cũng được áp dụng ở đây đó là công nghệ ánh sang kép.

 

Đối với đồ giặt khô:

Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ đó chính là công nghệ Cácbuahyđrô thay thế cho dung môi Perch một hóa chất đang bị cấm ở nhiều quốc gia.

Đặc điểm của dung môi này là không gây ảnh hưởng tới môi trường nhất là sức khỏe người tiêu dung. Trên thực tế chỉ có 10% những tiệm giặt là ở Mỹ đang cố được công nghệ này. Chính phủ Mỹ đặt hạn chót cho tất cả các cửa hang giặt là phải áp dụng 100% công nghệ Cácbuahyđrô vào năm 2020. Đây là một cuộc cách mạng công nghệ và chúng tôi là người tiên phong.