Dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp

Giặt là công nghiệp là phương pháp giặt phổ biến nhất sử dụng nước có thêm hóa chất giặt tẩy tổng hợp.

Thiết bị được sử dụng thuộc loại máy giặt cửa trước, lồng ngang. Do lồng giặt quay quanh trục nằm ngang, nên đồ giặt ướt sẽ quay theo lồng giặt lên trên, rồi rơi tự do xuống bởi tác dụng của trọng lực và va đập với nước giặt phía dưới (lực va đập này còn được gọi là “lực cơ học của máy”), khiến các vết bẩn sẽ được rũ sạch ra khỏi đồ giặt.

Trong trường hợp đồ giặt rất bẩn, bằng việc bổ sung thêm hóa chất tẩy trắng cùng với việc tăng nhiệt độ nước giặt, phương pháp này càng cho phép loại bỏ triệt để hơn các vết bẩn trong khi giặt.

Tuy nhiên, do giặt sử dụng nước làm dung môi, cùng với tăng nhiệt độ nước (thành nước ấm, nước nóng), nên rất dễ xảy ra sự co rút và biến dạng của trang phục sau khi giặt. Bởi vậy phương pháp này chỉ áp dụng đối với các loại chất liệu đồ cho phép giặt thường theo khuyến cáo, chỉ định của nhà sản xuất.

Giặt là cao cấp USA hiện là cổ đông sáng lập của công ty TNHH Việt Mỹ Đức, đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp tại các trung tâm du lịch miền Trung Việt Nam: Đà Nẵng và Quảng Nam.

Ngoài ra, Giặt là cao cấp USA còn đang là đối tác cung cấp thiết bị giặt là, chuyển giao công nghệ và bảo dưỡng thay thế phụ tùng cho nhiều khách sạn cao cấp như: Metropole, Sofitel plaza, Fraser suites....

Thông tiên chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0943470499 Email: