Dịch vụ giặt là quần áo hàng hiệu

Với các tín đồ thời trang việc sở hữu những bộ quần áo mang những thương hiệu thời trang cao cấp không còn là điều xa xỉ. Theo sau đó, việc bảo quản và làm sạch những trang phục hàng hiệu cũng là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng chúng. Tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu giặt hàng hiệu và đồ dùng đặt tiền của một bộ phận khách hàng cao cấp. Chính vì vậy rất nhiều người sở hữu những món đồ phải lựa chọn việc gửi chúng sang nước ngoài để giặt là, làm mới. 

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế, năm 2011 Giặt là cao cấp USA chính thức xuất hiện tại thị trường giặt là Hà Nội. Giặt là USA mở ra một bước đột phá mới trong việc áp dụng công nghệ giặt là thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người dùng đến từ Hoa Kỳ, đó chính là công nghệ Các bua Hydo thay thế cho dung môi Perch đang bị cấm ở nhiều quốc gia.

Hơn hết, Giặt là cao cấp USA cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt là hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0943470499 Email: