Vì sao mọi người nên lựa chọn Giặt là cao cấp USA để giặt hàng hiệu?

Với mỗi loại quần áo đều có những cách chăm sóc khác nhau, riêng những loại trang phục đắt tiền, quần áo hàng hiệu lại cần phải chăm sóc và bảo quản đặc biệt hơn.

 

Trên thị trường giặt là hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu giặt hàng hiệu và đồ dùng đặt tiền của một bộ phận khách hàng cao cấp. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt khô là hơi cao cấp và giặt hàng hiệu. Giặt là USA đang là lựa chọn số 1 cho nhu cầu làm sạch, chăm sóc và bảo quản trang phục cao cấp, đặc biệt là quần áo hàng hiệu. Những lý do dưới dây sẽ khiến bạn hiểu hơn về giặt là USA.

1. Con người

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện được đào tạo bởi các chuyên gia cao cấp đến từ Mỹ và châu Âu. Đến với giặt là USA, bạn có thể hòa toàn tin tưởng vào sự chăm sóc đặc biệt giành cho quần áo của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề về trang phục, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm giặt là, bảo quản trang phục để khách hàng được tự tin, rạng rỡ nhất.

2. Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, phong cách mới và tiết kiệm thời gian quý giá. Giặt là USA cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch quần áo hàng hiệu, đồ dùng đắt tiền của một bộ phận khách hàng cao cấp.

Cùng với hệ thống các cửa hàng giặt là trên toàn thành phố Hà Nội, dịch vụ giặt là nhanh, giao nhận đồ giặt là tại nhà và các dịch vụ sửa chữa quần áo, trang phụ kiện……. giặt là USA cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt là hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo nhất.

3. Công nghệ

Tại giặt là Cao cấp USA áp dụng công nghệ giặt là mới nhất từ Hoa Kỳ là công nghệ Các bua hydro thay cho dung môi Perch, một hóa chất đang bị cấm ở nhiều quốc gia do gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường.

Cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, hóa chất giặt là được sử dụng tại Giặt là cao cấp USA được nhập khẩu từ Châu Âu với hiệu quả giặt tẩy cao nhất và an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường.

Sạch sẽ vệ sinh, mùi hương tươi mát và thoải mái khi mặc, đó là những đặc tính nổi bật của các sản phẩm quần áo được giặt là USA chăm sóc.