Cafe sáng VTV3 06/10/2015 "Một ngày làm việc của công nhân xưởng Giặt là cao cấp"

Chuyên mục Café sáng của VTV3 phát sóng lúc 7AM ngày 06/10/2015 sẽ cho quý khán giả hiểu rõ hơn về công việc làm sạch, chăm sóc quần áo của những người công nhân làm việc trong xưởng giặt khô là hơi.

Công việc giặt là cao cấp có nhiều khác biệt với việc giặt là quần áo thường ngày tại nhà. Từ những công đoạn kiểm tra và phân loại đồ giặt đến những công đoạn là hơi, đóng gói đều yêu cầu sự khéo léo, cẩn trọng và tỉ mỉ từ những công nhân giặt là. Đặc biệt đối với những loại trang phục đắt tiền, quần áo hàng hiệu lại cần những công nhân giàu kinh nghiệm đảm trách.

Cường độ của công nhân làm việc tại xưởng giặt là tương đối cao khi phải làm sạch hàng trăm bộ trang phục mỗi ngày. Ngoài ra, họ còn gặp nhiều áp lực để hoàn thiện những sản phẩm giặt là đáp ứng tuyệt đối sự hài lòng của khách hàng. Trái lại, khán giả lại nhìn thấy không khí làm việc trẻ trung, tươi mới và yêu nghề từ chính ánh mắt, đôi tay của những người thợ, những người công nhân cần mẫn tại xưởng giặt là USA.

Xưởng giặt là cao cấp USA đi vào hoạt động từ năm 2011, hiện có khoảng 20 công nhân có tay nghề cao và các kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực giặt là cao cấp từ Châu Âu và Mỹ.

Đón xem "Một ngày làm việc của công nhân tại xưởng giặt là" được ghi hình tại xưởng giặt là USA trong chuyên mục Café sáng tại:

http://vtv.vn/video/ca-phe-sang-06-10-2015-95883.htm?