Quy trình làm sạch quần áo của Giặt là USA

Thời gian vừa qua, Giặt là cao cấp USA nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về quy trình giặt là và công nghệ giặt là cao cấp mà giặt là USA đang áp dụng. Với hy vọng giải đáp được phần nà những câu hỏi của quý khách hàng, Giặt là USA xin được chia sẻ cách thức mà chúng tôi chăm sóc và làm sạch quần áo của quý khách hàng

Giặt là cao cấp USA được thành lập năm 2011. Sau 4 năm hoạt động, giặt là USA đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt là cao cấp của Việt Nam. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt với các hãng cung cấp dịch vụ giặt là đang có tại Việt Nam bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia cao cấp từ Châu Âu, hơn hết dịch vụ giặt là cao cấp USA sử dụng thiết bị máy móc hiện tại và công nghệ giặt là tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Thời gian vừa qua, Giặt là cao cấp USA nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về quy trình giặt là và công nghệ giặt là cao cấp mà giặt là USA đang áp dụng. Với hy vọng giải đáp được phần nào những câu hỏi của quý khách hàng, Giặt là USA xin được chia sẻ cách thức mà chúng tôi chăm sóc và làm sạch quần áo của quý khách hàng.

Bước 1: Phân loại đồ

Quần áo bẩn sau khi được thu nhận tại các cửa hàng sẽ được chuyển về xưởng để thực hiện các bước xử lý, làm sạch trong quy trình giặt là của giặt là USA. Quần áo khác màu, đồ giặt ướt, đồ giặt khô….sẽ được phân loại ở bước này.

Bước 2: Tẩy điểm, xử lý vết bẩn

Đối với những loại vết bẩn khác nhau như: bẩn cổ, vết bùn, dầu mỡ, máu….sẽ được xử lý tương ứng với từng lại chất tẩy trong bộ hóa chất tẩy điểm SEITZ được nhập khẩu từ Đức mà Giặt là USA đang sử dụng.

Bước 3: Sửa lỗi, đính cúc, khâu

Khi phát hiện ra những lỗi trên quần áo như: rách, tuột chỉ, mất cúc…nhân viên giặt là của giặt là USA sẽ thực hiện việc sửa chữa, thay thế các lỗi, hoặc đối với những họa tiết đá, cúc kim loại…sẽ được bọc giấy bạc để bảo vệ trước khi làm sạch quần áo.

Bước 4: Giặt khô, làm sạch ướt hoặc giặt ướt

Với mỗi loại quần áo sẽ được phân loại giặt khô, giặt ướt tương thích. Trong bước này máy giặt khô và máy giặt ướt đóng vai trò chính trong việc xử lý, làm sạch quần áo.  Sự khác biệt vượt trội  của quy trình giặt là của Giặt là USA so với quy trình giặt là tại nhà đó là quá trình làm sạch vết bẩn trải qua rất nhiều giai đoạn, khi quần áo được giặt trong máy sẽ được làm sạch bởi những hóa chất tương ứng nhằm loại bỏ tối đa vết bẩn, chống bám bẩn và đặc biệt bảo vệ sợi vải được sử dụng bền lâu.

Đối với những loại quần áo đặc biệt, không chịu được va đập mạnh của máy giặt sẽ được nhân viên giặt là của Giặt là USA làm sạch ướt hoàn toàn bằng giặt tay.

Bước 5: Làm phẳng tạo ly

Sau khi quần áo được làm sạch và sấy khô sẽ được chuyển sang bước làm phẳng, tạo ly. Trong công đoạn này, quần áo sau một thời gian mặc hoặc do làm sạch không đúng cách tại gia đình sẽ bị biến đổi cấu trúc sẽ được xử lý phẳng bởi những loại thiết bị máy móc hiện đại như máy thổi phom áo, quần và hệ thống là hơi nước.

Bước 6: Kiểm tra hoàn thiện

Quần áo sau khi giặt và làm phẳng được kiểm tra chất lượng một lần nữa trước khi chuyển sang khâu đóng gói.

Bước 7: Đóng gói

Ở bước cuối cùng, nhân viên giặt là của Giặt là USA sẽ thực hiện các công đoạn gấp, treo đóng gói, đóng hộp…quần áo dựa trên yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ giặt là.