Hội chợ từ thiện "Halloween Charity Day" vì trẻ em nghèo vùng cao

Xuất phát từ ý tưởng trao đổi quần áo cũ, làm mới đồ cũ để gây quỹ từ thiện do Trung tâm Anh ngữ Popodoo, Giặt là cao cấp USA và trung tâm Anh ngữ Starfall  đã tổ chức chương trình Hội chợ Từ Thiện với tên gọi Halloween Charity Day vào ngày 25-10-2015 vừa qua tại khuân viên sân trường tiểu học Nam Thành Công, 75 Nguyên Hồng.

Với hàng chục gian hàng khác nhau như: quần áo, vật dụng cũ trẻ em và người lớn, gian hàng đồ ăn và các trò chơi trẻ em kích thích sự sáng tạo. Hội chợ thu hút hơn 1000 lượt người tham gia, đối tượng chủ yếu là các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ.
Tham gia hội chợ không chỉ đơn thuần là "thanh lý" quần áo, đồ dùng cũ của con, mà còn là cơ hội để các bậc phụ huynh gửi gắm yêu thương đến các con của mình qua bài học đầu đời về lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, những mảnh đời thơ trẻ kém may mắn.

                                               Hội chợ với sự tham gia của hàng chục gian hàng khác nhau

                                                     Gian hàng từ thiện của Giặt là USA

Chương trình cũng nhận được sự đóng góp tích cực của Giặt là USA từ khâu lên ý tưởng thực hiện cho đến công tác làm mới hàng nghìn bộ quần áo cũ do khách hàng của Giặt là USA quyên góp.  Toàn bộ số tiền do gian hàng từ thiện của Giặt là USA thu được từ hội chợ  được đưa vào Quỹ Hand In Hand  nhằm mua tặng những bộ quần áo ấm mới cho trẻ em nghèo. Địa điểm được ghé thăm đầu tiên là trường tiểu học Đức Lương, xã Đức Lương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

                                        Quần áo, thú bông được Giặt là USA xử lý làm sạch

Gian hàng từ thiện của Giặt là cao cấp USA và những con số ý nghĩa

2,000 bộ quần áo, thú bông mà Giặt là USA nhận được từ sự quyên góp của khách hàng,  hơn 1,000 trang phục được làm sạch bởi Giặt là USA và được bày bán tại hội chợ.