Tổng kết chương trình từ thiện 2015 tại xã Đức Lương, huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Giặt là USA đã trao 230 suất quà (mỗi phần quà trị giá 200,000 gồm áo khoác ấm, bánh kẹo) tới tận tay các em học sinh trường Tiểu học Đức Lương. Ngoài ra, Giặt là USA còn vận chuyển 09 thùng vật phẩm (giày, găng tay, quần áo cũ…) được quyên góp từ khách hàng, cán bộ nhân viên của công ty Giặt là USA và trung tâm nghiên cứu về giới - phụ nữ Csaga tới các gia đình nghèo thuộc xã Đức Lương.

Sau 3 tháng ấp ủ kế hoạch, chương trình từ thiện của công ty Giặt là USA phối hợp cùng trung tâm nghiên cứu về giới - phụ nữ Csaga đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/12/2015 tại trường tiểu học Đức Lương, xã Đức Lương, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đây là chương trình tổng kết cho chuỗi chiến dịch thiện nguyện  "Tặng áo ấm trao yêu thương" nhằm ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình nghèo thuộc địa bàn xã Đức Lương.

 

Ảnh 1 + 2: Đại diện công ty Giặt là USA và trung tâm Csaga trao tặng áo ấm cho học sinh trường tiểu học Đức Lương

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh- Hiệu trưởng Trường tiểu học Đức Lương - cho biết: “Đức Lương là địa bàn cư trú của nhiều người dân tộc thiểu số sinh sống như Tày, Nùng... Học sinh ở đây 95% là con em dân tộc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Khi nghe tin có đoàn từ thiện của công ty Giặt là USA lên tặng áo ấm, cô trò ai cũng mừng…”.

 

Ảnh 3: 95% học sinh của trường là con em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua các hoạt động này, Giặt là USA và trung tâm nghiên cứu về giới - phụ nữ Csaga mong muốn góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của trẻ em vùng cao tỉnh Thái Nguyên, hy vọng mùa đông này sẽ bớt lạnh giá để các em có điều kiện học tập tốt hơn.