Dịch vụ giặt là và xử lý vết bẩn quần áo dệt may xuất khẩu

Trong lĩnh vực may mặc quần áo xuất khẩu, dịch vụ giặt là được nhiều doanh nghiệp sản xuất, gia công quần áo xuất khẩu coi là "cứu cánh" cho những lô hàng bị khiếm khuyết.

 

Dịch vụ làm sạch quần áo hiện nay đang thực sự trở nên quen thuộc đối với mỗi người. Đặc biệt trong lĩnh vực may mặc quần áo xuất khẩu, dịch vụ giặt là được nhiều doanh nghiệp sản xuất, gia công quần áo xuất khẩu coi là "cứu cánh" cho những lô hàng bị khiếm khuyết. Như được biết quần áo gia công phải trải qua các khâu kiểm định, sau đó khiếm khuyết và lỗi may mặc được phân thành nhiều loại, có những khiếm khuyết gây tổn hại, nguy hiểm tới người dùng hay như những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới khả năng sử dụng hoặc tiêu thụ sẽ được chính nhà sản xuất tiêu hủy để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tiêu dùng. Tuy nhiên, có những loại khuyết tật được khắc phục nhờ dịch vụ làm sạch, đó là những khuyết tật như vết bẩn, vết ố trên quần áo. Các khiếm khuyết này có thể do tay nghề, máy móc gây ra và không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Với máy móc, công nghệ giặt là tiên tiến từ Hoa kỳ kết hợp hóa chất an toàn cho người sử dụng, Giặt Là USA tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch quần áo dệt may xuất khẩu, hỗ trợ khắc phục hiệu quả những lô hàng khiếm khuyết cho nhiều đơn vị gia công quần áo xuất khẩu như: Công ty TNHH P.I.T VINA - Vina Biz, công ty may Bắc Giang...

Đối với mỗi loại khuyết tật ố, bẩn trên các mẫu hàng quần áo đều được Giặt là USA tiến hành kiểm tra, phân loại và xử lý theo tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt đối với những lô hàng bị khiếm khuyết cần được xử lý làm sạch trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ đòi hỏi yêu cầu đặc biệt hơn nữa về kiểm định chất lượng.

Giặt là cao cấp USA cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt là hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0943470499